Chuyển đổi số thị trấn Cành Nàng

BÁO CÁO

Điểm cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông trên địa bàn thị trấn

Phục vụ công tác chuyển đổi số thị trấn Cành Nàng

Thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn năm 2022. UBND thị trấn Cành Nàng báo cáo các điểm bưu chính hiện có như sau:

1. Hiện tại có 02 điểm bưu điện thị trấn tại khu phố Hồng Sơn và tại khu phố 1 Lâm Xa, thị trấn Cành Nàng, đang cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông và trở thành điểm tư vấn, hỗ trợ, triển khai các dịch vụ chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn. (Có các hình ảnh chụp các điểm bưu điện kèm theo)

(Hình 1: Phòng cung cấp dịch vụ tại bưu điện thị trấn CN)

(Hình 2: Phòng cung cấp dịch vụ tại bưu điện thị trấn CN)

(Hình 3: Điểm bưu điện tại khu phố 1 Lâm Xa, TTCN)

(Hình 4: Điểm bưu điện tại khu phố Hồng Sơn, TTCN)

Trên đây là báo cáo về điểm cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông hiện có trên địa bàn thị trấn phục vụ cho việc chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Cành Nàng.

Chuyển đổi số thị trấn Cành Nàng

Đăng lúc: 16/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

BÁO CÁO

Điểm cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông trên địa bàn thị trấn