Triển khai công tác tuyển quân năm 2025

Ngày 18/10/2024 00:00:00

Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2025

Ngày 18 tháng 10 năm 2024, tại hội trường công sở thị trấn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Cành Nàng tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025.

Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn; Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, thôn đội trưởng 22 khu phố.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy; Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn chủ trì hội nghị.

bb4.jpg
Đ/c Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS thị trấn phát biểu khai mạc hội nghịbb2.jpg
Các đại biểu tham gia hội nghị
bb3.jpg
Đ/c Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm và hiệu quả, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Quốc Tài

Triển khai công tác tuyển quân năm 2025

Đăng lúc: 18/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2025