Lễ ra mắt "Mô hình Camera giám sát ANTT" thị trấn Cành Nàng

Ngày 19/05/2023 00:00:00

Ngày 19 tháng 5 năm 2023, tại hội trường công sở thị trấn. UBND thị trấn Cành Nàng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự” và Hội nghị triển khai các văn bản chỉ đạo về tập trung chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự An toàn xã hội trên địa bàn thị trấn Cành Nàng.

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-BCĐ, ngày 10 tháng 02 năm 2023 của Ban chỉ đạo ANTT thị trấn Cành Nàng về việc xây dựng Mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự”; Kế hoạch số 52/KH- UBND, ngày 25 tháng 4 năm 2023 của Ủy ban nhân dân thị trấn Cành Nàng về việc thực hiện công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự An toàn xã hội.

Lãnh đạo tham dự và chỉ đạo:
1/ Đồng chí Lê Trung Lương, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bá Thước.
2/ Đồng chí Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó Trưởng Công an huyện Bá Thước.
3/ Đồng chí Phạm Văn Lâm, PBT thường trực Đảng ủy thị trấn.
4/ Đồng chí Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn.

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,Ủy ban MTTQ; Trưởng các đoàn thể;Cán bộ công chức chuyên môn; CHT Ban chỉ huy quân sự thị trấn; Chỉ huy và CBCS Công an thị trấn;

- Thành viên BCĐ ANTT thị trấn.

- Bí thư chi bộ, Trưởng 22 khu phố.

c5.jpg
Ảnh: Đ/c Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu khai mạc và bế mạc buổi lễ

c3.jpg

c4.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi lễ ra mắt mô hình Camera ANTT và hội nghị

c2.jpg

Ảnh: Đ/c Cao Bình An, Phó trưởng Công an thị trấn thông qua các quyết định, kế hoạch tạ buổi lễ và hội nghị

c1.jpg
Ảnh: Đ/c Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo buổi lễ và hội nghị

Sau một buổi làm việc khân trương, trách nhiệm Lễ ra mắt "Mô hình Camera gián sát ANTT, ATGT trên địa ban thị trấn và Hội nghịtriển khai các văn bản chỉ đạo về tập trung chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự An toàn xã hội trên địa bàn thị trấn Cành Nàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt "Mô hình Camera giám sát ANTT" thị trấn Cành Nàng

Đăng lúc: 19/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo tham dự và chỉ đạo:
1/ Đồng chí Lê Trung Lương, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bá Thước.
2/ Đồng chí Thượng tá Hà Thế Nghị, Phó Trưởng Công an huyện Bá Thước.
3/ Đồng chí Phạm Văn Lâm, PBT thường trực Đảng ủy thị trấn.
4/ Đồng chí Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn.

- Thành viên BCĐ ANTT thị trấn.

- Bí thư chi bộ, Trưởng 22 khu phố.

c5.jpg

c3.jpg